Vạch mặt các chiêu trò của dịch vụ hút bể phốt

Hiện nay, các công ty làm dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều. Điều này giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà các công ty kém chất lượng hiện hữu ngày càng nhiều trên thị trường.

Nhiều đơn vị đã sẵn sàng trục lợi, dùng những chiêu trò lừa đảo để chặt chém khách hàng. Những biểu hiện lừa đảo ngày càng biến tướng đa dạng và phong phú.

Các công ty báo giá ảo, không đúng so với thực tế

Chiêu trò thường gặp ở dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở Hà Nội đó là báo giá rẻ nhưng tăng khối lượng chất thải hút ra nhiều hơn so với thực tế. Từ việc báo khống khối lượng họ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nhiều lần.

Vì vậy, để tránh gặp phải trường hợp như trên bạn nên nắm rõ thể tích thực của bể phốt nhà mình để tránh bị lừa.

Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ báo giá ảo. Nhà vệ sinh tắc nghẽn là vấn đề chẳng mấy dễ chịu, tuy nhiên đừng vội vàng tìm những dịch vụ giá rẻ.

Đó chỉ là những con số để chào mời khách hàng của các công ty hút bể phốt mà thôi. Tâm lí của người tiêu dùng là luôn muốn tìm dịch vụ rẻ và chất lượng. Vì vậy nên các công ty này thường dán quảng cáo tràn lan trên tường, cột điện, các nơi công cộng để thu hút khách hàng. Chưa chắc đó là những dịch vụ uy tín nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

Giật mình: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cũng lắm chiêu trò - 1

Quảng cáo tràn lan trên cột điện, tường nhà dân, không giấy phép

Hiện nay, người dân tại hà nội có thể dễ dàng tìm thấy các tờ rơi giấy dán trên cột điện hay tường nhà, thậm chí đèn giao thông các tấm quảng cáo dịch vụ hút bể phốt, dán chằng chịt, chồng chéo lên nhau. Đây là hiện tượng các đơn vị dịch vụ hút bể phốt chui, ko có giấy phép, hoạt động tranh giành địa bàn với nhau. Chính vì thế các quý khách nên tìm hiểu kỹ các công ty uy tín có đầy đủ địa chỉ, trụ sở, website.. thay vì gọi các đơn vị hoạt động quảng cáo theo hình thức này.

Giật mình: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cũng lắm chiêu trò - 2

Yêu cầu khách hàng hút bể phốt khi chưa đầy

Mật độ dân số ở Hà Nội đông nên vấn đề xử lí chất thải rất khó khăn. Các hộ gia đình đều có tâm lí chung là khi thấy nhà vệ sinh bị tắc sẽ nghĩ bể phốt bị đầy. Từ nguyên nhân đó vội vàng gọi các dịch vụ hút bể phốt. Tuy nhiên, việc nhà vệ sinh tắc nghẽn trong quá trình sử dụng còn xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong trường hợp nhà vệ sinh tắc trong thời gian dài bạn nên liên hệ với địa chỉ xử lí bể phốt uy tín ở Hà Nội để được tư vấn. Có như vậy bạn mới biết được nguyên nhân và cách xử lí phù hợp.

Thông thường đối với các hộ gia đình, nhà vệ sinh sau khi đi vào sử dụng khoảng 4-5 năm mới cần hút một lần. Vì vậy, hãy chú ý thể tích và thời gian sử dụng để hút bể phốt định kì, tránh tắc nghẽn.

Dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng, không triệt để và sách sẽ

Khi bể phốt bị đầy, hộ gia đình nào cũng muốn xử lí nhanh tránh ô nhiễm. Lợi dụng sơ hở đó các công ty hút bể phốt kém chất lượng ngày phát triển. Máy móc, thiết bị kém chất lượng, sơ sài dẫn đến làm dịch vụ nhanh chóng và không đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ không có trách nhiệm sẽ bảo hành cho công trình. Nếu gặp phải trường hợp này, các hộ gia đình sẽ phải hút bể phốt lại ngay sau đó không lâu. Chính vì vậy bạn hãy thật cảnh giác để tránh “tiền mất, tật mang”.

You may also like...