Tranh giành địa bàn “hút bể phốt” tại Tây Hồ Hà Nội

Trong quá trình làm thông hút tắc bể phốt trên địa bàn quận Tây Hồ (Hà Nội), Thành thấy quảng cáo rao vặt của nhóm mình bị “đối thủ” dán quảng cáo đè lên, nên đã bàn với tốp thợ và bạn bè đánh dằn mặt.

Ngày 24.12, thông tin tin từ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Cơ quan cảnh sát điều tra quận này đã khởi tố, điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản với các đối tượng: Phạm Công Thành, Lê Xuân Biển, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Hanh, Lê Mai Tùng và Lê Mai Tú. Ba đối tượng khác gồm: Nguyễn Đình Văn, Lê Văn Đức và Lê Văn Nam bị điều tra về hành vi không tố giác tội phạm.

Tranh giành địa bàn "hút bể phốt" bằng dao, tuýp sắt - 1


Hai đối tượng trong nhóm gây án tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, trong quá trình làm thông hút tắc bể phốt trên địa bàn quận Tây Hồ, nhóm của Thành có dán quảng cáo cùng với số điện thoại liên hệ ở những nơi công cộng. Tuy nhiên, sau đó Thành thấy quảng cáo của mình bị quảng cáo rao vặt của nhóm anh Trịnh Minh T (36 tuổi, ở Thụy Khuê, Tây Hồ) dán đè lên nên Thành cùng nhóm bạn và thợ của mình lên kế hoạch đánh dằn mặt “đối thủ”.Chiều 4.12, sau khi đưa cho đồng bọn hung khí gồm 5 chiếc tuýp sắt và 1 con dao, Thành gọi điện cho anh T để vờ thuê thợ đến thông tắc ở một khu tập thể bên phố An Dương (quận Tây Hồ).Anh T đã cử 2 người đến địa chỉ trên. Gặp đội thợ của “đối thủ”, nhóm Thành lập tức dùng hung khí lao vào đánh, chém khiến họ bị thương. Tấn công xong, nhóm của Thành đã cướp máy nén khí của nhóm thợ “đối thủ” rồi bỏ trốn.Nhận được thông tin, Công an quận Tây Hồ đã xác minh, điều tra, ra lệnh bắt khẩn cấp Phạm Công Thành cùng 8 người trên. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thành và đồng bọn ở phường Tứ Liên (Tây Hồ), công an thu giữ toàn bộ hung khí và tang vật mà nhóm Thành đã cướp.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

You may also like...