Tất tần tật về ngành hút hầm cầu bể phốt

Bể phốt là gì?

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại. Là một phần chính của hệ thống tự hoại, hệ thống tự hoại là hệ thống xử lý nước thải qui mô nhỏ. Đây chính là nơi chứa đựng các chất thải từ bồn cầu xuống. Qua một thời gian các chất thải này sẽ bị phân huỷ chuyển thành thể lỏng rồi mới theo hệ thống ống thoát nước chảy ra ngoài.
Bể phốt thực sự là một hệ thống rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nếu không có nó thì sẽ không thể tưởng tượng được môi trường xung quanh sẽ như thế nào nữa.

Trên thị trường hiện nay có hai dạng bể phốt đó là loại bể hai ngăn và loại bể ba ngăn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, nếu không thể mua sẵn bạn có thể chọn cách tự xây bằng gạch, nhưng cách này không được đảm bảo lắm vì trong quá trình sử dụng rất dễ nứt nẻ và thấm nước ra bên ngoài rất mất vệ sinh.

Cấu tạo bể phốt bể phốt 2 và 3 ngăn

Bể phốt hai ngăn và ba ngăn có cấu tạo tương tự như nhau. Thông thường chúng được đặt dưới móng nhà để tiết kiệm diện tích. Hoặc đặt sau nhà đối với khu vực nông thôn

Bể phốt ba ngăn bao gồm: ngăn chứa, ngăn lắng, ngăn lọc.

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn

Ngăn chứa

Ngăn chứa là ngăn có diện tích lớn nhất, bằng cả hai ngăn kia cộng lại, bởi vì đây là nơi chứa tất cả các loại chất thải chưa phân huỷ được thải xuống. Sau một thời gian nằm tại đây, chúng sẽ được phân huỷ hết thành bùn. Một số loại chất thải khó phân huỷ sẽ được lắng lại tại đây.

Ngăn lắng

Ngăn lắng sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận các chất thải từ ngăn chứa. Tại đây, các chất thải còn sót lại như tóc, kim loại hay vật cứng sẽ bị giữ ở đáy ngăn.

Ngăn lọc

Các chất thải sau khi ở ngăn lắng sẽ được chuyển sang tại ngăn lọc. Nơi đây có nhiệm vụ giữ lại tất cả các chất thải lửng lơ thông qua hệ thống lọc sẽ bị giữ lại trước khi cho ra môi trường.

Thể tích bể phốt theo tiêu chuẩn

– Chiều sâu của lớp nước trong bể được tính từ đáy bể đến mặt nước không nên thấp hơn 1.2m
– Chiều rộng hoặc đường kính của bể thấp nhất phải là 0,7m. Nếu như bể là hình chữ nhật thì cần phải có tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều dài là 3:1.
– Nếu như lưu lượng nước thải có thể tích lớn hơn 10m3/ ngày và dưới 20m3/ ngày thì nên xây loại bể 3 ngăn.

Thể tích bể phốt tiêu chuẩn

Nguyên lí hoạt động của bể phốt

Từ cấu tạo của bể phốt cũng có thể nhận ra nguyên lí hoạt động của chúng. Các chất thải trực tiếp từ bồn cầu sẽ trực tiếp chứa tại ngăn chứa. Tại đây có chứa một số loại vi khuẩn và nấm khiến cho quá trình phân huỷ diễn ra rất nhanh đồng thời giảm mùi hôi đi rất nhiều nữa. Sau quá trình phân huỷ nhiều lần đa số các chất thải đã được phân huỷ hết thành dạng bùn chỉ chừa lại một số loại như tóc, nhựa, kim loại,… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cần tiến hành hút chất thải định kì nếu không bể sẽ không hoạt động được nữa.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt 2 & 3 ngăn

Các chất thải và vật khó phân huỷ sẽ được chuyển qua ngăn lắng đọng lại phía dưới. Sau một thời gian sẽ hoá thành khí và bị đào thải ra ngoài.

Sau quá trình thứ hai thì trong nước thải chỉ còn có vật lửng lơ. Khi gặp hệ thống lọc ở ngăn thứ ba sẽ bị giữ lại và phần chất thải qua quá trình xử lí sẽ tự động thoát ra ngoài.

Lời khuyên trong quá trình sử dụng bể phốt

Để có thể tăng được tuổi thọ cho công trình vệ sinh nói chung, hầm bể phốt cũng như bồn cầu nói riêng thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
Không hoặc hạn chế đến mức tối đa việc đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào bồn cầu như: xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng, các hợp chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh.

 1. Nếu cần thiết thì chỉ sử dụng các loại thuốc tẩy rửa rõ nguồn gốc và được chỉ định sử dụng riêng cho bồn cầu như: VIM chẳng hạn.
 2. Tuyệt đối không vứt giấy vệ sinh loại không tự tiêu xuống bồn cầu vì lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu, thậm chí nếu số lượng quá nhiều sẽ gây tắc, đầy hầm bể phốt.
 3. Cẩn thận với trẻ nhỏ hoặc tránh việc làm rơi các vật có khả năng gây tắc bồn cầu như: tóc, rau, cơm canh thừa, đồ chơi…, xuống bồn cầu.
 4. Sau khi đi vệ sinh nặng thì nên xả nước 1, 2 lần để đảm bảo chất thải có thể xuống được dưới hầm bể phốt cũng như tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh khuẩn dưới bể phốt phân hủy nhanh hơn.

Không nên tự ý hút bể phốt hoặc cho các vật gây cháy vào hầm bể phốt bởi dưới này có rất nhiều khí độc, khí gas có thể gây ngạt, gây cháy nổ nếu không biết làm đúng cách.
Tốt nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các đơn vị hút bể phốt uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là công việc của các công ty vệ sinh môi trường. Sử dụng loại xe bồn có máy bơm hút áp lực cao và vòi hút cỡ lớn để thu gom các chất thải rắn, cặn bã chưa phân hủy, từ bể phốt, bể tự hoại, hầm cầu. Vận chuyển và xử lý bùn phân. Nhằm tăng thể tích làm việc của bể phốt, để đảm bảo bể luôn hoạt động tốt tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới môi trường và cuộc sống sinh hoạt

Khi nào cần hút bể phốt?

Nắm rõ được tác hại của việc bể phốt bị đầy rồi thì có một câu hỏi đặt ra là khi nào thì chúng ta cần phải hút bể phốt.
Thực ra thì rất đơn giản chúng ta sẽ hút khi bể phốt có những dấu hiệu bị đầy hoặc chúng ta sẽ chủ động hút bể phốt theo 1 thời gian định kỳ trước đó.

Hút khi bể phốt có các dấu hiệu như sau

Do hầm bể phốt thường được đặt bên dưới nền nhà hoặc ở vị trí khó quan sát nên chúng ta sẽ chủ yếu dựa vào các dấu hiệu sau đây để nhận biết bể phốt có vấn đề hoặc sắp/ đang bị đầy và có phương án xử lý sớm

 1. Nhà vệ sinh luôn ở trong tình trạng tràn nước lênh láng
 2. Đường ống thoát nước thỉnh thoảng đôi khi là liên tục phát ra các âm thanh lạ
 3. Khi bạn làm sạch bồn rửa bát thì nước thải lại tràn vào vòi hoa sen hoặc bồn tắm.
 4. Nước thải tràn vào đường ống nối với máy giặt.
 5. Bạn ngửi thấy mùi tanh hôi và nhìn thấy chất thải đi lên từ cống nước dưới sàn nhà vệ sinh
 6. Bồn cầu thoát nước rất chậm sau khi bạn nhấn nút xả nước.
 7. Cống thoát nước thải bắt đầu lấp đầy chất thải chưa được phân hủy hết
 8. Chung quanh các vũng nước hoặc đầu ra của ống thải gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên, cỏ mọc xanh hơn những chỗ khác.

Trên đây là 8 dấu hiệu nhận biết thường thấy nhất khi bể phốt bị đầy hoặc đang xảy ra sự cố, bạn nên có kế hoạch chủ động thuê dịch vụ hút bể phốt về để thực hiện kiểm tra và hút ngay tránh xảy ra các sự cố không mong muốn đặc biệt là tình trạng bục & nỗ bể phốt.

Tại sao cần thông hút bể phốt định kỳ?

Qua thời gian do nhu cầu sử dụng lớn kèm theo các hợp chất vô cơ không thể phân hủy được hoặc là đất cát do trời mưa nên trôi xuống hầm bể phốt gây ra tình trạng tắc bể phốt.
Thực sự thì việc bồn cầu bị tắc do bể phốt bị đầy luôn gây ra những nỗi ám ảnh kinh hoàng đặc biệt là với các hộ dân thuộc khu vực thành phố, tòa nhà chung cư.

 •  Thứ 1: sau khi đi vệ sinh và ấn xả nước, chất thải không những không chảy xuống hầm bể phốt mà còn có dấu hiệu trào ngược kéo theo đó là chất thải chưa được tiêu hủy từ dưới hầm bể phốt bị đẩy lên.
 • Thứ 2: Mùi tanh hôi lan ra khắp nhà và kéo dài liên tục gây ra cảm giác khó chịu, bức bối và đôi khi còn gây ngạt
 • Thứ 3: Một lượng lớn ruồi, gián, côn trùng bay vào nhà và kéo theo đó là rất nhiều nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn
 • Thứ 4: Bạn cứ thử tưởng tượng đi, đúng lúc bạn đang cần giải quyết mà không thể, cảm giác nó vô cùng bí bách, bực bội và muốn nổ tung đúng chứ ?

Vậy nên đừng để bể phốt bị đầy mới hút, hãy chủ động hút định kì vừa để tránh những điều tai hại mà bên trên chúng tôi đã liệt kê, vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình lại vừa có thể tăng tuổi thọ cho công trình vệ sinh của gia đình bạn đó.

Với các bể phốt có thể tích bể từ 3 – 4 m3 chúng ta nên thực hiện thông hút định kỳ 3 năm một lần.
Với thể tích lớn hơn từ 8 – 9 m3 chúng ta nên thực hiện thông hút định kỳ 5 năm một lần

Còn với các khu công nghiệp, nhà máy, trường học thì nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế + thể tích của hầm bể phốt mà có kế hoạch thông hút định kì tốt nhất là từ 1.5 đến 3 năm / lần.

Vấn đề ô nhiểm môi trường

Theo thống kê của bộ tài nguyên và môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh thì có đến 50 triệu người đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày thải ra môi trường hàng tấn chất thải gây ô nhiễm nguồn nước từ chất thải bồn cầu toilet ra các đường cống thoát nước mà chưa qua xử lí đây cũng chính là thủ phạm gây ô nhiễm nguồn nước.

Ô nhiễm nguồn nước từ chất thải bồn cầu toilet xả trực tiếp ra môi trường

Theo thống kê của bộ tài nguyên và môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh thì có đến 50 triệu người đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày thải ra môi trường hàng tấn chất thải gây ô nhiễm nguồn nước từ chất thải bồn cầu toilet ra các đường cống thoát nước mà chưa qua xử lí đây cũng chính là thủ phạm gây ô nhiễm nguồn nước.

Ngoài nạn đổ trộm chất thải từ xe rút hầm cầu ra các con kênh các con sông tại Sài Gòn còn bị ô nhiễm nặng bởi chất thải từ bồn cầu toilet, hiện nay người dân xả chất thải, nước thải bồn cầu tự do ra môi trường, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước ngầm tại các đô thị làm ô nhiễm nguồn nước.

Có một thực trạng đáng báo động đó là sự gia tăng dân số và quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh, tốc độ phát triển công nghiệp hoá đang gây ô nhiễm nguồn nước từ chất thải bồn cầu toilet và chất thải từ các khu công nghiệp thong cong nghet, việc người dân xả chất thải bồn cầu tự do ra môi trường cũng đang là thách thức lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước ngầm tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài nạn đổ trộm chất thải từ xe rút hầm cầu ra các con kênh các con sông tại Sài Gòn còn bị ô nhiễm nặng bởi chất thải từ bồn cầu toilet.

Ô nhiễm tại các con sông tại Sài Gòn.

Hiện nay có những hộ gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh trong các con hẻm các hộ gia đình nhỏ, trong quá trình sử dụng có nhiều phát sinh, nên dẫn tới việc chất thải không được xử lý. Để tránh tình trạng chất thải bồn cầu thông cầu nghẹt, gây ảnh hưởng tới nguồn nước đô thị, cần phải có những quy định hướng dẫn cụ thể về việc thu gom và xử lý chất thải bồn cầu toilet rut ham cau.

Chất thải bồn cầu đang gây ô nhiễm nguồn nước ngầm

Ông Lê Kế Sơn, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), cho biết hiện nay, cả nước có gần 90 triệu người sử dụng bồn cầu, xả khối lượng lớn chất thải trực tiếp ra môi trường. Theo ông Sơn, việc người dân xả chất thải, nước thải bồn cầu tự do ra môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước ngầm tại các đô thị.Chất thải không xử lý bở dịch vụ thông tắc cống dẫn đến thải ra trực tiếp môi trường

Trên thế giới nhiều quốc gia đã áp dụng nhiều phương tiện khoa học kĩ thuật để khắc phục bảo vệ môi trường

Tận dụng nước thải làm chất dinh dưỡng cho cây trồng
Tận dụng nước thải làm nước tưới cho cây trồng

Giá thành hút bể phốt được tính thế nào?

Giá của một lần hút bể phốt phụ thuộc vào số khối hút được, giá có thể giao động từ 100k đến 350k/ 1 khối, Tổng khối càng lớn thì đơn giá càng rẻ. Nếu hút bể phốt cho tòa chung cư hoặc khu công nghiệp thì đơn giá khoảng 100k/m3 khối. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây

Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối

Báo giá hút bể phốt theo khối

Đơn giá hút bể phốt phù hợp cho khu công nghiệp , tòa nhà chung cư
Khác biệt giữa hút bể phốt khu công nghiệp, khu chung cư so với các hộ gia đình đó chính là khối lượng cực lớn. Việc thực hiện hút phốt, chất thải cho các doanh nghiệp, tòa nhà, chung cư, khu xí nghiệp, thì giá tổng thành cũng sẽ cao hơn so với hút bể phốt ở gia đình. Nhưng đơn giá trên 1 khối lại rẻ hơn.
Với Mức giá cho khoảng từ 20 – 50 khối, có giá là khoảng 150.000 đồng/khối.
Các đơn vị hút bể phốt từ 50 khối trở lên sẽ được áp dụng giá khoảng 100.000 đồng/khối.

Báo giá hút bể phốt trọn gói (theo xe) 

Tại sao lại có hình thức này, nếu khách hàng có nhu cầu hút định kỳ và chỉ hút bớt 1 phần thì có thể thuê hút khoán theo xe. hoặc theo số khố cụ thể.
Dịch vụ Hút bể phốt trọn gói (khoán) ra đời nhằm ngăn chặn các hình thức chặt chém, gian lận số khối, vừa có lợi cho quý khách hàng vừa có lợi cho công ty hút bể phốt khi có số khối cụ thể, có số tiền cụ thể không công ty nào có thể gian lận bằng cách hút này.

Dưới đây là báo giá tham khảo, thực tế có thể thay đổi nhưng không đáng kể

 • Xe hút 0.7 khối: 300.000 VNĐ.
 • Xe hút 1 khối: 350.000 VNĐ.
 • Xe hút 2 khối: 560.000 VNĐ.
 • Xe hút 3 khối: 770.000 VNĐ.
 • Xe hút 4 khối: 950.000 VNĐ.
 • Xe hút 5 khối: 1.000.000 VNĐ.
 • Xe hút 6 khối: 1.300.000 VNĐ.
 • Xe hút 8 khối: 1.700.000 VNĐ.
 • Xe hút 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Cảnh giác dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Hiểu được rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là vô cùng lớn, hiện nay, có vô vàn đơn vị mở ra nhằm đáp ứng cung của thị trường. Nhưng thật đáng buồn là rất nhiều trong số đó là những đơn vị làm ăn gian dối, thiếu chuyên nghiệp. Để tránh được bị lừa đảo thì các bạn cần nắm rõ những chiêu trò lừa đảo phổ biến.

Góc cảnh giác

Hình thức lừa đảo thường thấy nhất ở các đơn vị là báo giá siêu rẻ, thậm chí rẻ chỉ bằng một nửa so với các đối thủ trên thị trường. Rất nhiều khách hàng thấy lợi trước mắt sẽ bị thu hút trước những lời “mật ngọt” này. Tuy nhiên, sau đó các đơn vị sẽ báo gian dối lượng chất thải để rút túi khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí mà không hề hay biết gì.

Xem thêm: Cảnh giác dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Chiêu trò lừa đảo thứ hai là các đơn vị thông tắc cống thường sử dụng là làm quan trọng hóa vấn đề. Rất nhiều gia đình khi thấy bồn cầu, bể phốt bị tắc nghẽn thường tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị thông tắc. Thế nhưng, thay vì thông bồn cầu, họ lại yêu cầu hút bể phốt trong khi bể chưa đầy để đẩy giá dịch vụ lên. Chưa kể đến việc hút không triệt để hoặc việc sử dụng các loại máy móc kém chất lượng dẫn đến mùi hôi, kém vệ sinh.

Tờ rơi quảng cáo

Ngoài ra, khách hàng cũng cần đề phòng, cẩn trọng với những đơn vị quảng cáo thông hút bể phốt qua tờ rơi hoặc banner trên tường. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ đây là một đơn vị bình thường nhưng thực chất đây chỉ là những địa chỉ “ma”, kiếm khách để ăn chia lợi nhuận.

Lựa chọn công ty hút bể phốt uy tín

Ngày nay, dịch vụ hút bể phốt đã không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì nhu cầu thông tắc bể phốt, hút gầm cầu lại càng lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị thông tắc bể phốt uy tín lại có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay top 9 công ty môi trường uy tín dưới đây, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi thuê đơn vị hút bể phốt nhé!

Top 1: Công ty hút bể phốt Hà Nội

1# Công ty hút bể phốt Hà Nội
Trụ sở chính: Số 36, Ngõ 260, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://congtyhutbephot.com
Điện thoại di động: 0987 834 776 – 0945.284.389

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, Công ty Hút Bể Phốt đang dần mở rộng thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng và đa dạng dịch vụ. Có thể kể đến những dịch vụ cơ bản của chúng tôi như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông nghẹt hầm cầu, nạo vét hố ga…. Hiện nay, công ty đang có các chi nhánh tại hầu khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. 

Hơn thế, công ty là đơn vị trực tiếp thực hiện, không hề qua bất cứ trung gian nào. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá thành khi lựa chọn hút bể phốt. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện về hotline 0987 834 776, quý vị sẽ được sử dụng dịch vụ an toàn, vệ sinh và uy tín nhất.

Điều đặc biệt tại công ty luôn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, bất cứ khi nào khách hàng gọi điện, đội ngũ chúng tôi cũng luôn sẵn lòng để giải đáp thắc mắc và tận tình giúp đỡ. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tận hưởng quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả minh bạch.

Top 2: Công ty hút bể phốt Việt Tín

2Công ty hút bể phốt Việt Tín
Trụ sở: Số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa HN.
Điện thoại: 0398.470.080
Website: https://hutbephotviettin.com

Công ty hút bể phốt Việt Tín trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ nói chung.

Top 3: Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hút bể phốt Tràng An

3Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An
Trụ Sở chính: Nhà 61 C1 Khu Đô Thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 39 019 019
Website: https://hutbephottrangan.com/

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Được thành lập ngày 15/5/2006. Là 1 trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đầu tiên ở Việt Nam. Qua hơn 10 năm hoạt động. Công ty có các chi nhánh hoạt động ở lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe ô tô. Vận tải hàng hóa đường bộ. Đặc biệt dịch vụ chính của công ty. Là xử lý chất thải và bảo vệ môi trường như.

 1. Kinh doanh dịch vụ hút bể phốt ở hà nội và các tỉnh phía bắc
 2. Kinh doanh thông tắc cống. Nạo vét cống.
 3. Kinh doanh dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh bồn cầu
 4. Kinh doanh thông tắc thau rửa bể nước cống ngầm.
 5. Kinh doanh vận chuyển hành khách bằng xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi
 6. Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Qua nhiều năm phát triển thương hiệu, đã đoạt được nhiều danh hiệu lớn của Việt Nam. Số xe hút bể phốt 75 xe phục vụ cả ngày và đêm. Các máy lo xo được nhập từ nhật bản về có chất lượng hàng đầu, và đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Số nhân viên của công ty là 102 nhân viên. Hiện tại có nhiều các cá nhân – quảng cáo trên mạng – quảng cáo tờ rơi – trên facebook – mạo danh công ty Tràng An. Làm ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

Top 4: Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

4Địa chỉ trụ sở chính: Số 12 – Ngách 41 – Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Số điện thoại: 0974.222.997 – 0904.779.356
Website: https://thongtacconghanoi.net/ Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Cam kết là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi xử lý mọi sự cố:

 • Thông hút bể phốt bằng xe chuyên dùng.
 • Thông hút nạo vét hố ga thành phố.
 • Thông hút cống rãnh khu tập thể, khu cơ quan.
 • Hút bể mỡ, bi ô ga, thông thổi hố ga bằng xe ô tô, máy thông tắc nước thủy lực.
 • Nhận xử lý những trường hợp tắc cống, bể phốt thành phố, khu tập thể mức độ khó nhất.
 • Hút, vận chuyển hóa chất, vận chuyển bùn vi sinh bằng xe téc.

Chúng tôi có giấy phép xử lý chất thải, hóa chất, cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp pháp khi quý khách hàng yêu cầu. Phục vụ nhanh chóng, 24/24.
Công ty phục vụ 30 quận huyện nội thành và ngoại thành, thị xã tại Hà Nội.

Top 5: Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch

5Công ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch
Điện thoại: 02435.402.640
Website: https://hutbephotsach.com/
Email: hutbephot2017@gmail.com

Hút bể phốt sạch Là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý các đường ống tắc nghẽn trong suốt 12 năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể Phốt Hà Nội, Thông Tắc Cống giá rẻ, Thông tắc đường dẫn nước thải đang là dịch vụ hàng đầu tại HÀ NỘI với đội ngũ 20 công nhân kĩ thuật do đơn vị chúng tôi đào tạo.
Với tiêu chí nhanh, sạch, gọn gàng mà lại giá cả phải chăng hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả quý khách hàng khó tính nhất.

Top 6: Công ty TNHH hút bể phốt đông đô

6Văn Phòng : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Email: congtyhutbephotdongdo@gmail.com
Hotline dịch vụ: 024 39 059 059
Website: https://hutbephotdongdo.com/

Công Ty TNHH hút bể phốt Đông Đô chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng hút bể phốt tại hà nội và toàn khu vực miền bắc, chúng tôi có những dòng xe chuyên dụng mà không các đơn vị nào có được. Có đầy đủ các dòng xe: 1 khối,3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. thuận tiện cho việc thi công tùy thuộc vào thực trạng của nhà khách hàng

Tổng hợp bởi : https://khampha.news/thong-hut-be-phot/

You may also like...